Hoa trang trí cho bàn tiệc cưới ngày đông

24-11-2012
Bàn tiệc chính là điểm nhấn dễ trang hoàng và thu hút khách mời nhất. Nếu mùa hè, các đôi uyên ương thích sử dụng nhiều gam màu mát lạnh, tinh tế thì tới mùa đông, gam màu trầm ấm trở lại vị trí thống trị. Không chỉ sử dụng các loại hoa gam màu nóng, các đôi uyên ương còn kết hợp cùng nến và các dải pha lê lấp lánh tạo điểm nhấn cho bàn tiệc.
Bàn chữ nhật nhỏ 6 - 8 người
Bàn chữ nhật dành cho mâm 6 hoặc 8 người thường được sử dụng tại nhà hay các khu vực tiệc nhỏ, các nhà hàng hay sảnh khách sạn nhỏ. Đặc điểm của hoa trang trí bàn tiệc cỡ này là cần nhỏ, nhẹ và có thể di chuyển được. 
hoa-trang-tri-ban-tiec8.jpg 

Bạn tránh chọn những loại hoa to, cồng kềnh như lan, ly mà nên chọn các loại hoa nhỏ như hồng, cúc nhỏ, hay hoa phăng, được cắm trong những chiếc lọ vuông hoặc tròn nhỏ, để khi vào tiệc có thể di chuyển hoặc cất đi tiện cho khách mời ăn tiệc.

hoa-trang-tri-ban-tiec1.jpg 
Bàn tròn 10 – 12 người

Đây là kiểu bàn phổ biến tại các nhà hàng khách sạn với số lượng khách từ 200 người trở lên. Kiểu bàn này dễ trang trí và lựa chọn kiểu lọ cũng như hoa tươi. Bạn có thể chọn kiểu cắm hoa tròn sát với mặt bàn, kết hợp với nến ở giữa hay cắm hoa kiểu trong lọ cao. Nếu sử dụng hoa to hơn và cắm cao nên chú ý độ rộng của tán hoa để tránh vướng và khách mời.

hoa-trang-tri-ban-tiec5.jpg 
Kiểu cắm hoa cao trong bình thủy tinh hợp với khung cảnh sang trọng trọng và những loại hoa tương ứng như lan, ly, hồng to, tú cầu… trong khi đó kiểu cắm hoa thấp thì mang lại vẻ đẹp bình dị hơn với các loại hoa cúc nhỏ, hồng tỉ muội, baby…
hoa-trang-tri-ban-tiec3.jpg 
Dãy bàn dài
Dãy bàn dài thường được sử dụng trong các bữa tiệc buffet hay tiệc ngoài trời, khi khu vực giữa bàn không cần để quá nhiều đĩa thức ăn. Hoa sẽ được trang trí dọc theo giữa bàn cao hoặc thấp hay những lọ hoa cao thấp xen kẽ. 
hoa-trang-tri-ban-tiec7.jpg
Trong tiết trời se lạnh thì việc kết hợp hoa trang trí trên những giá đỡ thủy tinh với ánh nến lung linh sẽ giúp cho bàn tiệc của bạn trở nên ấm áp và lãng mạn.
hoa-trang-tri-ban-tiec6.jpg
 
Những chú ý khi lựa chọn hoa trang trí bàn tiệc
Bạn lưu ý không nên chọn những loại hoa có phần nhị, nhụy dễ rụng hay bay để tránh rụng phấn hay cánh hoa vào thức ăn.
Không nên sử dụng những loại hoa có mùi quá đặc trưng, vì khi kết hợp với số lượng nhiều có thể gây khó chịu cho khách mời.
Tránh cắm quá nặng và quá to, tránh vướng víu cho khách mời cũng như gây đổ vỡ trong đám cưới.
Bạn nên lên ngân sách cụ thể cho hoa giữa bàn, nếu như bạn thích hoa trang trí giữa bàn và ngân sách eo hẹp, lựa chọn những loại hoa theo mùa và sẵn có để tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp: Ngọc Huế

Dịch vụ cưới

Hãy gửi yêu cầu tìm kiếm cho chúng tôi
Hoặc sử dụng hỗ trợ trực tuyến:
Hỗ trợ trực tuyến Tel: 0466805675
Hotline: 0963682884
 

Nhận xét về nhà cung cấp

  • " Mình định tổ chức tiệc cưới vào tháng 11, khoảng 900 khách. Mình muốn làm gọn trong 1 sảnh! Quý nhà..."
    Trần Đức Vinh - 05/08/2016
  • " Mình đã qua đây thử váy để chuẩn bị may, phom dáng đẹp, m thấy rất ôm dáng, cúp ngực..."
    nglinh8789 - 14/06/2016
  • " MÌNH ĐANG KÍM NHÀ HÀNG ĐỂ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHOẢNG 40 BÀN NÊN MUỐN XIN BÁO GIÁ CHI TIẾT..."
    kinhkhicau - 07/06/2016
 
Những câu chuyện cầu hôn hay nhất