8 lời khuyên cho bạn gái chuẩn bị kết hôn

30-08-2011

Kết hôn là chuyện đại sự liên quan đến cả đời người. Vì vậy, các cặp đôi luôn mong muốn chăm chút cho hôn nhân mãi đẹp và bền vững. Bạn hãy tham khảo một số lời khuyên hữu ích của chuyên gia để có cuộc sống vợ chồng mãi gắn bó.

1. Chung thủy trong hôn nhân

Thời khắc làm đám cưới là lúc bạn quyết định trao cả cuộc đời cho một nửa của mình. Hãy chắc rằng bạn sẽ chung thủy và đừng để bất kỳ chàng trai nào chen chân vào cuộc sống hôn nhân của gia đình mình. Nguyên nhân của hầu hết các cuộc ly hôn là sự thiếu chung thủy xuất phát từ người trong cuộc. Nếu luôn tâm niệm chồng là bến đỗ cuối cùng của mình thì bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tờ đơn ly hôn.

2. Đi ăn tối như một gia đình thật sự

Kể cả trước và sau khi kết hôn, hai người vẫn nên dành thời gian sắp xếp những bữa tối lãng mạn cùng nhau. Khi đã có con, hãy đưa bọn trẻ đi cùng và tận hưởng niềm hạnh phúc gia đình.

-2502.jpg

3. Không tranh cãi về tiền bạc

Tiền bạc rất quan trọng nhưng tranh cãi về vấn đề này với người bạn đời sẽ là không khôn ngoan. Điều này chỉ làm tình cảm của cả hai căng thẳng và khó chịu. Hãy bình tĩnh cùng nhau bàn bạc và tìm cách tháo gỡ khó khăn. Kể cả khi bất đồng ý kiến, bạn cũng nên nhẫn nhịn và mềm mỏng. Chồng bạn sẽ rất hài lòng về người vợ điềm tĩnh và giỏi thu vén việc nhà.

4. Đừng tiêu cực

Suy nghĩ tiêu cực không bao giờ giúp bạn thoát khỏi bế tắc. Trong mọi trường hợp, bạn nên bình tĩnh để suy nghĩ và phân tích vấn đề để tìm cách giải quyết, hãy ném khỏi tâm trí thái độ bất mãn bực dọc.

Tránh làm tình hình căng thẳng hơn vì khi nóng nảy, bạn sẽ đánh mất nhiều thứ và không bao giờ lấy lại được.

5. Tin tưởng lẫn nhau

Hai vợ chồng bạn sẽ gần nhau hơn trước mọi khó khăn trong cuộc sống nếu luôn tin tưởng vào tình yêuhôn nhân. Mọi mâu thuẫn sẽ dễ dàng được hóa giải nếu hai người thương yêu và dành niềm tin tuyệt đối cho nhau trong mọi hoàn cảnh.

 

-0801-02.jpg6. Dành thời gian bên nhau

Đây là điều quan trọng và rất cần thiết để hâm nóng tình yêu vợ chồng mà bạn không nên xem nhẹ. Đừng để công việc, cuộc sống bộn bề hay bất cứ điều gì khác phá hỏng những giây phút như thế.

7. Trang trí giường

Cách trang trí tổ ấm của hai vợ chồng chắc chắn cuốn hút chàng. Anh ấy sẽ ngạc nhiên khi một hôm tan sở, không gian tình yêu của hai người được “phù phép” một cách hấp dẫn và lôi cuốn. Nên thường xuyên làm việc này vì đây cũng là cách đem đến cho vợ chồng bạn cảm giác mới lạ trong cuộc sống hôn nhân.

8. Chia sẻ sở thích

Ép buộc chàng phải theo mọi sở thích của bạn là việc làm của người vợ không khéo léo. Và cũng đừng để anh ấy bắt bạn làm một số điều mà bạn không muốn. Việc này rất dễ gây mâu thuẫn giữa vợ và chồng. Trong gia đình, nên chia sẻ với nhau mọi điều, kể cả sở thích. Vì vậy, hãy làm những việc mà cả bạn và anh ấy đều thích thú để làm tăng gia vị cuộc sống và thay đổi không khí giữa hai người.

Hoangbrand

Dịch vụ cưới

Hãy gửi yêu cầu tìm kiếm cho chúng tôi
Hoặc sử dụng hỗ trợ trực tuyến:
Hỗ trợ trực tuyến Tel: 0466805675
Hotline: 0963682884
 

Nhận xét về nhà cung cấp

  • " Mình định tổ chức tiệc cưới vào tháng 11, khoảng 900 khách. Mình muốn làm gọn trong 1 sảnh! Quý nhà..."
    Trần Đức Vinh - 05/08/2016
  • " Mình đã qua đây thử váy để chuẩn bị may, phom dáng đẹp, m thấy rất ôm dáng, cúp ngực..."
    nglinh8789 - 14/06/2016
  • " MÌNH ĐANG KÍM NHÀ HÀNG ĐỂ TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI KHOẢNG 40 BÀN NÊN MUỐN XIN BÁO GIÁ CHI TIẾT..."
    kinhkhicau - 07/06/2016
 
Những câu chuyện cầu hôn hay nhất