Ảnh viện áo cưới Venus

Áo cưới - Váy cưới | Ảnh cưới
Ảnh viện áo cưới Venus

Địa chỉ: Số 55 Kim Liên mới, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 22416581

 
 

Ảnh viện áo cưới Venus chuyên thiết kế may đo, bán và cho thuê áo cưới, áo dài, trang điểm cô dâu, trang trí xe hoa, chụp ảnh studio và dã ngoại gồm ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh th ời trang, ảnh tr ẻ em.

Đối với dịch vụ may đo, bán và cho thuê áo cưới, áo dài, cửa hàng có hẳn một xưởng chuyên thiết kế và sản xuất, phục vụ mọi yêu cầu của quý khách. Chính điều này đã tạo ra ưu thế cạnh tranh bởi cửa hàng sẽ giảm thiểu được các khâu chi phí, đưa đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Nét đặc trưng của cửa hàng là mẫu mã được thiết kế theo phong cách châu Âu, pha một chút ảnh hưởng của La Mã. Bàn tay tài hoa và ý tưởng lãng mạn của đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đã tạo ra những mẫu áo cưới - những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Tuy nhiên, với số lượng khách hàng hầu hết là người Việt, các tác phẩm sẽ được cách điệu, biến đổi sao cho phù hợp với hình thể và phong cách của đối tượng phục vụ.
Điểm nổi bật của bộ phận studio của cửa hàng là phong cách chụp ảnh hết sức lãng mạn, tự nhiên. Những bức ảnh studio qua bàn tay chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh gia sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh lung linh với sự phối màu nhã nhặn, ánh sáng vừa phải mà vẫn giữ được nét chân thực. Còn nếu trong trường hợp bạn muốn có những bức ảnh với phong cách khoáng đạt, hòa nhập với thiên nhiên, hoa cỏ thì một chuyến dã ngoại ngoại thành vào một ngày đẹp trời sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Bạn cứ tự nhiên thể hiện cảm xúc, những cử chỉ yêu thương chăm sóc người thân yêu của mình, các nhiếp ảnh gia tinh tế sẽ lập tức ghi lại được những khoảnh khắc đẹp nhất, lãng mạn và đáng nhớ nhất của bạn.

Số 55 Kim Liên mới, Cầu Giấy, Hà Nội (ĐT: 04 22416581)

Khách hàng đánh giá

 • Chưa có ý kiến đánh giá nào. Bạn hãy là người đầu tiên đánh giá về nhà cung cấp này.

Đánh giá của bạn

           
 
Họ và tên:
Email:
Nội dung:
Mã xác nhận:
 

Dịch vụ cưới

Hãy gửi yêu cầu tìm kiếm cho chúng tôi
Hoặc sử dụng hỗ trợ trực tuyến:
Hỗ trợ trực tuyến Tel: 0466805675
Hotline: 0963682884

Lựa chọn địa điểm


Thành phố
Quận

Lựa chọn khoảng giá

 • Không có khoảng giá để lựa chọn

Lựa chọn thể loại

 

Nhận xét về nhà cung cấp

 • " Chụp ở đây lươn khươn lắm, ảnh phong to thì không có khung, váy cưới thì nói nghe hay lắm..."
  Quynh - 21/01/2015
 • " Hnay mình qua đây thử, mới đầu vào thì 2 em nv nói luôn là chỉ cho mình thử 3..."
  Julie - 17/01/2015
 • " mình đến đây thử và vô cùng thất vọng luôn, 2 em nhân viên tư vấn linh ta linh tinh,..."
  Julie - 17/01/2015
 
Những câu chuyện cầu hôn hay nhất